Thứ Ba, 1 tháng 3, 2016

Các bạn đã biết Apple Music cán mốc 11 triệu thuê bao, iCloud có 782 triệu khách hàng

Theo một báo cáo từ Financial Times thì Apple Music đã vượt mốc 10 triệu thuê bao vào đầu năm nay. vừa rồi trong một cuộc phỏng vấn, Eddy Cue, Phó chủ tịch cao cấp của Apple thiết kế tem đã đưa ra một con số chính xác hơn: 11 triệu thuê bao.

Con số thuê bao cho thấy sự phát triển khá nhanh chóng của Apple Music. Táo ra mắt dịch vụ âm nhạc trực tuyến này từ tháng Sáu năm ngoái, cho phép các bạn iOS thử nghiệm miễn phí trong thời gian 3 tháng. Sau 3 tháng, thietkelogo quý khách có thể lựa chọn đăng ký trả phí để sử dụng tiếp Apple Music với giá thuê bao 9,99 USD/tháng hoặc giới hạn dịch vụ. Apple Music cũng có được phát hành trên nền tảng Android vào tháng 11/2015.

Apple vừa qua có khóa Vài tính năng trên phiên bản miễn phí để thúc đẩy khách hàng đăng ký thuê bao Apple Music. Cụ thể, tính năng truy cập vào đài phát thanh của Apple Music đã bị tắt và thay vào đó là dịch vụ radio của Beats 1 (dành cho khách hàng chẳng phải là thuê bao). Xét ở một góc độ nhất định, việc làm cho này của Apple cũng đã tác động tới việc vững mạnh số lượng thuê bao cho Apple Music trong thời gian qua.

Dịp này Cue cũng Tiết lộ đa dạng thông tin liên quan tới vài ứng dụng và dịch vụ khác của Apple. Trong ấy, công ty đang khiến cho việc bộ nhận diện thương hiệu trên một bản cập nhật của phần mềm Remote dành cho Apple TV, cho phép nhiều người cùng tương tác với Apple TV một lúc.

Theo số liệu báo cáo trong Q1/2016 của Apple thì đã đã 1 tỷ thứ iOS cài đặt iCloud. Còn theo Eddy Cue, bây giờ dịch vụ đám mây của Apple có 782 triệu người dùng, đồng nghĩa với việc Một vài người có thiết kế logo công ty nhiều thiết bị iOS và tiêu dùng chung tài khoản iCloud.

Trong khi đấy, có khoảng 200.000 tin nhắn mỗi giây được gửi qua ứng dụng iMessage. Apple Pay thì đã xử lí hàng tỷ USD trong một vài thiet ke profile khoản thanh toán, App Store và iTunes có 750 triệu giao dịch mỗi tuần. Cue còn khoe rằng Apple có tiến hành 2,5 triệu lượt sửa chữa cho Apple Maps dựa trên vài phản hồi của các bạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét