Thứ Tư, 16 tháng 3, 2016

Tiết lộ sáng kiến mới của Apple ngay tắp lự giúp đỡ được hàng nghìn người mua trên mạng xã hội

Hôm nay, Apple có mở thêm một tài khoản trên mạng xã hội Twitter. Tài khoản mới có tên là @AppleSupport sẽ giúp trả lời những câu hỏi của các bạn về công nghệ thông qua thiet ke logo thuong hieu một vài tweet và hướng dẫn cặn kẽ họ phương pháp giải quyết vấn đề.

Chỉ trong vòng 24 giờ, @AppleSupport có có 121.000 người theo dõi và trên 2.200 lần tweet hướng dẫn trực tiếp khách hàng xử lí vài vấn đề của họ. Hóa ra, nhu cầu được tư vấn trực tuyến qua mạng xã hội của người dùng sản phẩm Apple là cực kỳ to.

Tính trung bình, cứ 2 đến 3 phút sẽ có một câu hỏi dành cho những nhân viên công nghệ quản lí tài khoản @AppleSupport. Vài thông tin cho rằng tài khoản thiết kế logo doanh nghiệp này chỉ hoạt động 15 giờ một ngày.

Đại diện Apple cho biết: "Apple có có một dịch vụ hỗ trợ trực tuyến mạnh mẽ với toàn bộ hướng dẫn dịch vụ cho người mua. quý khách đã thể xếp đặt một cuộc gọi tới Apple Support. Thêm vào đấy, mạng lưới các cửa hàng bán lẻ của Apple cũng là một đầu mối hỗ trợ rẻ cho khách hàng".

Angela Ahrendts, một chủ cửa hàng bán lẻ của Apple cho biết đến cô vô cùng vui mừng khi "có thêm một lựa chọn hỗ trợ tối ưu cho khách hàng".

Trong số vài đại gia kỹ thuật, Apple tranh thủ lợi thế mạng xã hội của Twitter hơi muộn. Ví dụ, tài khoản hỗ trợ Xbox của Microsoft đã được tạo ra từ năm 2009 và nổi danh trong giới công nghệ về thời gian trả lời nhanh cho người mua.

Jack Dorsey, Giám đốc điều hành của Twitter chào mừng Apple tới với mạng xã hội của mình và cho rằng Twitter siêu yêu thích với dịch vụ người dùng theo thời gian thực.

Tài khoản của logo đẹp Apple trên Twitter được sự hỗ trợ quản lý của phần mềm Sprinklr, một ứng dụng phương tiện truyền thông xã hội được vững mạnh bởi một startup New York.

Mặc dù có tài khoản hỗ trợ mới trên Twitter nhưng nhìn chung sự hiện diện của Apple trên mạng xã hội này vẫn còn hơi mỏng. Tài khoản @Apple được đăng kí nhưng không hoạt động và nhà hàng cũng chưa có một page chính trên Facebook.

Tham khảo: businessinsider

Từ đâu Bill Gates cấm vợ con ông dùng sản phẩm của Apple?

Từ đâu thiet ke bo nhan dang thuong hieu Bill Gates cấm vợ con ông dùng sản phẩm của Apple?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét