Thứ Năm, 17 tháng 3, 2016

Hướng dẫn cách mở nhanh thư mục mình yêu cầu bằng phím chuột giữa cực kỳ tiện dụng mà mọi người yêu cầu biết

Thông thường người mua hay sử dụng chuột trái và chuột phải để thao tác, còn phím chuột giữa ít được dùng. Nhưng với công cụ nhỏ sau đây, Các bạn đã thể tận dụng nó để kích hoạt truy cập thiết kế logo đẹp vào một số thư mục mình hay mở một bí quyết tương đối thuận tiện.

Quick Access Popup là tiện ích miễn phí, tích hợp vào phím chuột giữa của chuột laptop giúp khách hàng nhanh chóng mở ra một menu một vài thư mục mà người dùng thường truy cập để tiếc kiệm bo nhan dang thuong hieu thời gian và thao tác khi khiến cho việc. Vậy bí quyết sử dụng Quick Access Popup như thế nào? Mời Các bạn tham khảo nội dung sau đây.

Quick Access Popup được cung ứng miễn phí dưới 2 dạng, bao gồm cài đặt (installer) và sử dụng ngay (portable). Tuy vào nhu cầu mà Mọi người sẽ lựa chọn phiên bản mình phải.

Theo nhận xét thì phiên bản sử dụng ngay portable tiện dụng hơn. Sau lúc tải về, Bạn hãy giải nén gói tin và khởi chạy tập tin EXE thích hợp với cấu hình Windows mình đang tiêu dùng.

khi khởi chạy, Quick Access Popup sẽ thiết kế logo hà nội chạy thuờng trực ở khay hệ thống.

Và ngay ngày nay Bạn hãy thử nhấn phím chuột giữa để xem menu thư mục mặc định của Quick Access Popup.

Để chỉnh sửa vài thư mục theo ý muốn, Mọi người hãy thiết kế tem nhấn vào tùy chọn Settings… Tại đây Bạn đã thể thêm, xóa, chỉnh sửa vị trí vài thư mục theo ý muốn.

những tùy chọn cá nhân hóa mà Quick Access Popup tương đối thú vị, giúp Các bạn đã thể tùy chỉnh lại menu thư mục và biểu tượng theo ý thích một cách thức dễ dàng.

ko kể ra phần mềm này còn hỗ trợ hệ thống phím tắt hơi thú vị giúp Bạn thao tác được nhanh hơn.

ngoài đó, Các bạn còn đã thể tùy chỉnh giao diện và kích thước của Quick Access Popup bằng những tùy chọn trong Options.

Hệ thống phím tắt và trình quản lí dữ liệu cũng khá phong phú và dễ cấu hình cũng là những thế mạnh mà Quick Access Popup chế tạo cho người dùng.

Một phần mềm tương đối thú vị bắt buộc không?

Ai dùng Windows cũng biết nút Start, nhưng Bạn có nghe về lịch sử của nó?

Ai dùng Windows cũng hiểu thiết kế logo chuyên nghiệp tới nút Start, nhưng Bạn có nghe về lịch sử của nó?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét