Chủ Nhật, 13 tháng 3, 2016

Tiết lộ Microsoft Edge gần đã thêm tính năng lợi hại như của Chrome

Mặc dù đã được Microsoft ra mắt khá lâu, thiet ke tem nhan san pham nhưng một tính năng mà đa số khách hàng vẫn mong chờ trên trình duyệt Microsoft Edge là việc hỗ trợ thêm vài tiện ích mở rộng (extension). Tuy nhiên, ngày hôm nay tin vui đã tới, lúc nguồn tin từ WinBeta khẳng định rằng Microsoft có sẵn sàng để chế tạo vài extension thú vị trong bản build tiếp theo của Windows 10 Redstone.

Như vậy từ thời điểm này, một số lập trình viên đã đã thể bắt đầu vững mạnh để đưa một vài tiện ích rộng rãi trên Google Chrome như Adblock, Facebook Messager hay Mail Checker lên trinh duyệt của Microsoft. Dự kiến, Windows 10 Redstone sẽ được chính thức trình làng vào giữa tháng 6/2016. những thiết kế lô gô lập trình viên sẽ có khoảng thời gian gần 3 tháng để phát triển và hoàn thiện vài tiện ích này trước khi chế tạo nó cho người dùng Windows 10.

ngoại trừ ấy, một thông tin khác cũng Bật mí rằng đa dạng bo nhan dien thuong hieu dep khả năng Microsoft Edge bản build 14284 cũng được cập nhật tính năng quan trọng này. giả dụ điều này xảy ra, Các bạn đã sẵn sàng chuyển trình duyệt bây giờ sang Microsoft Edge?

Tham khảo: WinBeta

Chế độ ẩn danh (InPrivate) trên trình duyệt Microsoft Edge cũng chẳng ẩn được gì!

Chế độ ẩn danh (InPrivate) trên trình duyệt Microsoft Edge cũng chẳng ẩn được gì!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét