Thứ Sáu, 25 tháng 3, 2016

Mọi người có hiểu thông tin CEO Motorola từ chức, mảng điện thoại thông minh của Lenovo tái cơ cấu

Theo trang tin Android Authority, thông cáo báo chí chính thức của Lenovo (Trung Quốc) cho biết: "Rick Osterloh có quyết định rời Motorola Mobility, một lãnh đạo thiet ke logo dep đầy kinh nghiệm và được Lenovo đánh giá cao. Chúc ông tiếp tục thành công trong tương lai.". Osterloh chính là người có làm rò rỉ chiếc Moto X thế hệ thứ nhất vào năm 2013, ông giữ chức CEO Motorola trong lúc hãng đang được Lenovo tiến hành "thâu tóm" từ tay Google.

Chỉ tháng trước, Osterloh cho biết về cơ bản, "không có bất kỳ thay đổi nào" giữa hoạt động của Motorola dưới thời Google và Motorola dưới thời của Lenovo. ngày nay Osterloh đã ra đi, và người thay thế vị trí CEO của ông từ ngày 1/4 sắp tới sẽ là Chủ tịch Lenovo khu vực Bắc Mỹ, Aymar de Lencquesaing.

ngoài việc Osterloh từ chức, Lenovo cho hiểu biết thiet ke logo doanh nghiep mãng điện thoại thông minh của hãng sẽ được chia tách thành 2 nhóm, nhóm PC sẽ chỉ tập trung vào PC, còn nhóm những thứ thông minh sẽ tập trung vào PC, phụ kiện, tablet, phablet, gaming và thiết bị nhà tuyệt vời dựa trên một vài nền tảng Windows, Chrome và Android. Điểm lưu ý là Lenovo tách các chiếc phablet ra thành 1 mẫu sản phẩm riêng, như vậy đã thể thấy hãng sẽ phân chia những loại sản phẩm dựa trên kích thước thay vì nền tảng hay tiện ích.

Cũng trong thông cáo này, mảng buôn bán di động của Lenovo cho biết rằng sẽ được quản lý dưới tay của Xudong Chen và Aymar de Lencquesaing. Chen sẽ quản lý hoạt động buôn bán tại Trung Quốc, còn de Lencquesaing sẽ chịu trách nhiệm trên phạm vi toàn cầu.

Aymar de Lencquesaing là người Canada, từng khiến việc cho Packard-Bell, Softbank và cho Lenovo từ năm 2013. Ông lên làm cho lãnh đạo cho khu vực Bắc Mỹ từ tháng 4/2015. Thông cáo này logo thương hiệu không kể về việc liệu Lenovo đã tiếp tục tiêu dùng nhãn hiệu Moto cho một số trang bị điện thoại di động của mình trong tương lai hay không.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét