Thứ Hai, 7 tháng 3, 2016

Các bạn đã biết rằng Mozilla tung bản Firefox 2.0 cho iOS, nhanh, mượt hơn, có hỗ trợ 3D Touch

người mua vài thứ iOS nay đã đã thể tải về bản cập nhật trình duyệt Firefox 2.0 mới nhất để tận hưởng các tính năng mới trong ấy đã hỗ trợ 3D Touch trên bộ đôi logo thương hiệu iPhone 6s và 6s Plus và trình quản lý mật khẩu.

Với tính năng 3D Touch, quý khách có thể nhấp nhẹ vào biểu tượng Firefox trên màn hình để mở nhanh ba lựa chọn: Mở Bookmark mới nhất (Open Last Bookmark), Mở tab ẩn danh mới (New Private Tab) và Mở tab mới (New Tab).

Firefox cho iOS cũng hỗ trợ chức năng Peek and Pop. Qua đó, quý khách sẽ dễ dàng xem trước được một tab và thực hiện Vài thao tác như Thêm vào danh sách đọc (Add to Reading List), Sao chép URL (Copy URL) hoặc Đóng tab (Close Tab). Thay vì nhấp và tải từng trang, người dùng chỉ đề nghị xem trước nội dung bằng phương pháp nhấn nhẹ vào một tab trên thanh menu tab và trượt lên để truy cập vào các phím tắt.

Với tính năng đồ vật hai là quản lý mật khẩu. Đây là tính năng giúp quản lý đầy đủ một số mật khẩu có lưu trong dịch vụ. ko kể ra, tính năng này còn kiêm quản lý vài mục đã lưu hoặc thiet ke logo doanh nghiep đồng bộ hóa từ Tài khoản Firefox. Từ đó, khách hàng đã thể tìm kiếm, lọc, xem và chỉnh sửa từ những tùy chọn cài đặt đăng nhập.

Trình duyệt hiện có cho phép người mua truy vấn tìm kiếm trực trên thanh Spotlight của iPhone, iPad hoặc iPod Touch. người dùng cũng đã thể tìm kiếm văn bản trong trang web với thiết kế logo đẹp chức năng Tìm trong trang (Find in Page) bằng bí quyết nhấn giữ lâu vào một mục văn bản hoặc từ menu Chia sẻ (Share).

bên cạnh ấy, Firefox 2.0 cũng đem đến Một số cải tiến hiệu suất và sửa lỗi trong ứng dụng.

Mozilla thường phát hành các phiên bản mới của trình duyệt Firefox đều đặn từ 6-8 tuần. bởi thế, phiên bản cập nhật tiếp theo hứa hẹn sẽ rơi vào cuối tháng Ba hoặc đầu tháng Tư tới.

Được biết rằng trình duyệt Firefox cho iOS được phát hành lần đầu tiên vào tháng 11/2015 sau lúc trải qua bản thử nghiệm vào hồi tháng 9/2015.

Bạn đọc lưu ý bộ nhận dạng thương hiệu đã thể tải về bản cập nhật Firefox 2.0 tại đây.

Tham khảo Venturebeat

Mozilla giới hạn hỗ trợ điện thoại thông minh chạy Firefox OS

Mozilla giới hạn hỗ trợ điện thoại di động chạy Firefox OS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét