Thứ Sáu, 25 tháng 3, 2016

Mọi người đã hiểu biết Apple vẫn chưa khắc phục điểm yếu to nhất của iPhone SE

iPhone SE màn hình 4 inch được xem logo cong ty là một bất ngờ lớn mà Apple dành tặng người mua trong năm 2016. Bởi đã quá lâu rồi, một vài người số một ban lãnh đạo của Apple không còn kể đến các chiếc iPhone màn hình 4 inch cũ kĩ. Nhìn chung, iPhone SE sẽ là một mẫu iPhone đáng quan tâm với một số iFan trung thành.

Tuy nhiên, gần đây, khi mà những hình ảnh thực tế liên quan tới iPhone SE được công bố, người ta có nhận ra rằng, Apple chẳng mấy yêu thương những tín đồ của mình như Mọi người vẫn lầm tưởng. Minh chứng là điểm yếu dung lượng bộ nhớ trong 16 GB ít ỏi vẫn xuất hiện trên dòng iPhone SE thế hệ mới.

 iPhone SE sẽ chỉ sở hữu dung lượng bộ nhớ trong 16 GB?

iPhone SE sẽ chỉ sở hữu dung lượng bộ nhớ trong 16 GB?

Để chứng minh cho các nhận định này, nguồn tin thiết kế thương hiệu từ Trung Quốc có phát đi hình ảnh thứ 1, được cho là liên quan đến iPhone SE. Trong bức hình là vỏ hộp iPhone SE với mức dung lượng 16 GB. một số phụ kiện, tiêu chuẩn và thông số đi kèm cũng được in rất rõ. Về cơ bản, điều này đã làm đa dạng người mua thất vọng!

Năm 2016 rồi, Apple vẫn chưa chịu từ bỏ iPhone 16 GB

Dựa trên quan điểm của một khách hàng thông thường, đã vẻ như Apple đang đi ngược với xu hướng di động ngày nay. nếu nhìn sang các ông to như Samsung, LG, Sony hay HTC, chúng ta đều thấy họ có cải tiến những trang bị cầm tay cao cấp của mình lên dung lượng bộ nhớ trong mặc định 32 GB.

Câu chuyện sẽ là ko đáng kể nếu như đây là thời điểm năm 2013, lúc mà chất lượng camera trên iPhone chưa được cải thiện, các ứng dụng trên App Store chưa rộng rãi, chưa nặng nề như ngày nay. lúc ấy, iPhone dung lượng bộ nhớ trong 16 GB là hơi vừa vặn, trường hợp chúng ta tiêu dùng tiết kiệm.

Thế nhưng, đây có là thời điểm năm 2016, thời đại mà con người thường xuyên nên khiến việc, giải trí trên di động, con số 16 GB kia có ko còn chấp nhận được. tất nhiên, sẽ đã thiết kế logo nhiều lập luận cho rằng iPhone SE là một sản phẩm giá thấp của Apple, phải chi phí và cấu hình như vậy là vô cùng lý tưởng.

 Giá bán của iPhone chưa bao giờ là rẻ!

Giá bán của iPhone chưa bao giờ là rẻ!

Đừng để chiếc mác "giá rẻ" đánh lừa chúng ta

Trước thông tin về chiếc iPhone SE, phổ biến người tin cho rằng, đây là loại iPhone giá phải chăng mà Apple dành tặng quý khách. Họ khẳng định, iPhone SE sẽ đã tầm giá dao động trong khoảng 400-500 USD. Nghĩa là cao nhất, iPhone SE chỉ đã giá 11 triệu đồng, vẫn rẻ hơn iPhone 6 đang được bán ra.

Ở đây, người ta vin vào vài lập luận thiết kế logo thương hiệu như iPhone SE sẽ mạnh ngang iPhone 6s, loại iPhone đời mới nhất của Apple hiện tại, nhờ việc vật dụng vi xử lý Apple A9. Hay iPhone SE mới cũng có NFC, hỗ trợ Apple Pay, tính năng chụp hình động đã âm thanh là Live Photos tương tự người đàn anh iPhone 6s.

Nhưng hãy khoan, iPhone SE thực sự chẳng hề phải chăng đâu. yêu cầu nhớ rằng, màn hình là yếu tố bị cắt giảm đa dạng nhất trên iPhone SE, 4 inch thay vì 4,7 hay 5,5 inch. ko kể ra, cấu hình mà iPhone SE sở hữu cũng ko mới, viên pin được đồn đoán cũng chỉ nhỉnh hơn iPhone 5s trước đây mà thôi.

Và hơn hết, với chi phí 11 triệu đồng được Apple đưa ra, iPhone SE màn hình 4 inch được xếp ngang hàng với các loại di động cao cấp của nền tảng Android hiện thời. Các bạn đã nhận thiet ke logo doanh nghiep ra điều gì ko đúng ở đây? Một chiếc iPhone đã cấu hình và kích thước cũ, nhưng lại được bán ra như flagship mới.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét