Thứ Tư, 23 tháng 3, 2016

Các bạn có hiểu thông tin thủ tướng có chấp thuận dự án 300 triệu USD của Samsung tại Hà Nội

Dự án nhằm tổ chức triển khai vài hoạt động thiết kế tem nghiên cứu và phát triển các sản phẩm điện, điện tử và viễn thông công nghệ cao với tổng vốn đầu tư 300 triệu USD, tương đương 6.750 tỷ đồng.

Địa điểm thực hiện Dự án tại ô đất ký hiệu 12-CCV, Khu chức năng đô thị Nam đường vành đai 3, đường Nguyễn Xiển, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Thời hạn hoạt động của dự án 50 năm kể từ ngày được thiet ke logo ha noi cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư. Dự án được miễn tiền thuê đất trong vòng 50 năm nói từ ngày được bàn giao đất theo quy định Luật khoa học cao, Luật Đất đai và một vài văn bản hướng dẫn thi hành.

Thủ tướng Chính phủ giao Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội chỉ đạo những cơ quan chức năng thuộc thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho dự án; kiểm tra, giám sát những điều kiện hưởng khuyến mãi theo quy định.

Bộ kỹ thuật và khoa học có trách nhiệm giám sát SEV về tổ chức cơ cấu nhân sự, chức năng hoạt động Trung tâm Nghiên cứu và tăng trưởng Samsung để đảm bảo đáp ứng một vài điều kiện về nhân lực bố trí cho hoạt động nghiên cứu và vững mạnh.

Trước đó, lúc nên triển khai dự án 300 triệu USD này, Samsung có "mặc cả" với UBND Thành phố Hà Nội 12 "yêu sách".

Một số phải của Samsung gồm được miễn thiết kế nhận dạng thương hiệu mọi tiền thuê đất của Dự án trong vòng 50 năm nói từ ngày được bàn giao đất, được miễn đông đảo một vài khoản đóng góp hay thanh toán giá thành bồi thường, giải phóng mặt bằng liên quan đến Khu đất Dự án…

0 nhận xét:

Đăng nhận xét