Thứ Ba, 24 tháng 11, 2015

Bật mí mô hình buôn bán của Paypal


xây dựng thương hiệu vào năm 1998, Paypal hiện là một nhà hàng con của eBay.com. Paypal cho phép bất cứ một cá nhân nào hay một tập đoàn nào có shop email đều có thể gửi và nhận tiền trên mạng một phương pháp an toàn, dễ dàng và nhanh gọn

mách nhỏ

ra đời vào năm 1998, Paypal hiện là một tập đoàn con của eBay.com. Paypal cho phép bất cứ một cá nhân nào hay một doanh nghiệp nào có cửa hàng email đều có thể gửi và nhận tiền trên mạng một mẹo an toàn, dễ dàng và nhanh gọn. Dịch vụ của PayPal xây dựng trên nền tảng tài chính của các tài khoản tại ngân hàng và thẻ tín dụng, sử dụng hệ thống chống gian lận tiên tiến nhất thế giới để tạo ra một dịch vụ thanh toán đảm bảo, an toàn và tiện lợi.

PayPal hiện đang rộng rãi tại 45 quốc gia và thực hiện thanh toán với 5 chiếc tiền tệ khác nhau. Mỗi một quí, PayPal tiến hành hàng tỷ đô la thanh toán trực tuyến cho việc sắm bán ở tất cả chiếc hàng hoá và quy mô khác nhau.

PayPal đã nhận được gần 20 giải thưởng về khoa học hoàn hảo của ngành công nghiệp Internet và của cộng đồng siêu thị tại lễ trao Giải thưởng Webby cho trang web tài chính phải chăng nhất 2003 và Giải thưởng Tiếng kể người sử dụng cho trang web tài chính rẻ nhất 2003.

Đặt trụ sở tại San Jose, California, PayPal đã trở thành một bộ phận của tập đoàn eBay Inc. vào tháng 10 năm 2002

Paypal mang lại điều gì cho bạn?

Paypal là một giải pháp nhanh gọn và đơn giản cho những tập đoàn, các doanh nhân chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng qua mạng và cho những cá nhân gửi tiền cho nhau trực tiếp thông qua kết nối Internet. Nó cho phép những siêu thị hay người dùng với liên hệ email có thể gửi và nhận thanh toán qua mạng một cách an toàn, lợi ích và tiết kiệm tầm giá. Dịch vụ của Paypal phát triển, mở rộng mô hình tài chính hiện thời của tài khoản ngân hàng và thẻ tín dụng. Nó tạo ra và đem lại một giải pháp cho việc thanh toán trên phạm vi toàn cầu. Sản phẩm của Paypal đặc trưng lí tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ, những nhà buôn trên mạng, các cá nhân, là những người có liên quan hiện đang dùng những phương tiện giao dịch truyền thống.

Ngành/lĩnh vực buôn bán chính

- Dịch vụ giao dịch thương mại điện tử cho các doanh nghiệp và cá nhân.

- cung ứng dịch vụ tạo website thanh toán quốc tế nhanh gọn, dễ dàng; các mảng quảng cáo chuyên biệt, các hạng mục bán đấu giá và tạo email ở gần như đông đảo nơi mà khách hàng muốn thực hiện giao dịch qua mạng. Người dùng dịch vụ của Paypal có thể:

+ Chấp nhận thẻ tín dụng hay tài khoản ngân hàng cho một hoặc đa dạng lần giao dịch.

+ Bán các sản phẩm của mình cho người dùng khác của Paypal ở 45 quốc gia.

+ Thu nhận hoặc trả tiền thừa.

+ Nhận hoa hồng

+ Thường xuyên nhận được thông báo số dư nợ mỗi khi giao dịch.

- Dịch vụ đấu giá trực tuyến: Đây là một công cụ cho người bán có thể rút ngắn những giai đoạn giao dịch và giảm thời gian cho các thủ tục hành chính.

Dịch vụ này có thể

+ Đính nhãn mác Paypal lên bất kì sản phẩm đấu giá nào một cách thức tự động.

+ Liên tục thông báo người trúng thầu.

- Dịch vụ gửi tiền cho người khác: không phải tới séc, tem, phong bì khi gửi tiền cho bạn bè và người thân. Với Paypal, bạn có thể:

+ Gửi tiền qua mạng từ một tài khoản ngân hàng hay thẻ tín dụng

+ Đổi tiền từ người khác hay một công ty

+ tiêu dùng thẻ tậu tậu an toàn và nhanh gọn qua mạng.

Chính sách đảm bảo an toàn cho người mua tiêu dùng dịch vụ Paypal

tới với Paypal, sự an toàn của bạn là ưu tiên bậc nhất. Hệ thống bảo vệ an toàn của Paypal sẽ làm những giao dịch của bạn hết sức tin cậy. Cam kết cho hệ thống này là chỉ được tậu hàng tối đa giá trị là 1.000 USD, chưa tính những mức giá phụ. trường hợp hơn, có thể thanh toán bằng thẻ tậu hàng của Paypal. khi người dùng kiện thông qua hệ thống bảo vệ này, Paypal sẽ làm cho việc với khách hàng và người bán để tìm thông tin chi tiết. Chúng tôi cam kết sẽ tìm ra bất cứ sự gian lận nào và sẽ đưa ra những phán quyết công bằng cho cả hai bên.

mẹo ngăn ngừa gian lận thanh toán dành cho người bán

đông đảo các giao dịch trên mạng đều ít gặp rủi ro hay gian lận. Song dù sao nó vẫn là nỗi lo của bất cứ người bán nào. bởi thế, để giảm thiểu điều này, Paypal khuyên người mua các điều sau:

- Chỉ cung cấp dịch vụ cho các cửa hàng được niêm yết trên trang thông tin yếu tố dành cho giao dịch. nếu không có một hệ thống bảo vệ quyền lợi cho người bán thì việc giao hàng cho một shop tin cậy trên trang giao dịch chi tiết sẽ tránh rủi ro kinh doanh với một khách hàng đang bị phá sản chẳng hạn. Do các liên hệ được xác định một phương thức tin cậy bằng việc kiểm tra các tài khoản của khách hàng trên thẻ tín dụng của họ tại tập đoàn, nên việc người bán giao hàng cho một cửa hàng bất kỳ được xác nhận sẽ giúp họ tránh được rủi ro là các bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng kém chất lượng. các địa chỉ có thể tin tưởng hay đã được xác nhận bắt buộc đứng tên chủ tài khoản, và bởi thế một cửa hàng tặng quà lấy tên một người khác, sẽ không được xác nhận kiểm tra. quan tâm rằng, chỉ có các cửa hàng của Anh, Mỹ, Canada mới được xác nhận.

- sử dụng dịch vụ cung ứng hàng hoá có đảm bảo, có thể kiểm tra trên mạng. dùng dịch vụ này, người bán có thể đòi tiền vững chắc trên mạng (như USP, Fedex) khi bán hàng và giữ hoá đơn làm cho bằng chứng giao hàng đề phòng có tranh chấp xảy ra.

- Kiểm tra tình trạng tài chính của quý khách. toàn bộ các trang web đều có các diễn đàn mà người bán có thể nhận được các phản hồi về việc mua hàng của các bạn, về tiến độ trả tiền và một số các lưu ý khác. phải kỹ lưỡng với các đơn đặt hàng từ những đối tác mới khiến cho ăn lần đầu. nên tìm kiếm các người dùng có bề dày kinh nghiệm làm ăn, có uy tín. Kiểm tra xem liệu quý khách ấy có cần là thành viên hợp pháp của Paypay hay ko và nên là thành viên được ít nhất 2 tháng.

- Chấp nhận thanh toán trên một tài khoản với mỗi khách hàng. Nghĩa là lưu ý người bán việc thanh toán cho nhiều tài khoản với một chiếc hàng hoá giống nhau. bắt buộc thoả thuận với người sử dụng của Paypal ko cho phép giao dịch với một khách hàng có đến hơn một tài khoản tại Paypal.

- giảm thiểu sử dụng thanh toán bằng thẻ tín dụng. gần như các vụ lừa đảo đều sử dụng thẻ tín dụng. những thành viên có tài khoản kinh doanh phải đổi thẻ tín dụng lấy tài khoản ngân hàng và tài khoản vãng lai tại Paypal. Điều này sẽ hạn chế rủi ro gian lận tiêu dùng thẻ tín dụng, một trong các vấn nạn đa dạng cho các vụ giao dịch trên mạng.

- Cảnh giác với các quý khách không để ý tới các khoản phí. những tên lừa đảo buôn bán thường muốn hàng hoá phải được giao ngay và chẳng mấy sử dụng rộng rãi đến việc bắt buộc chi ra một khoản tiền trả cho việc giao hàng vào lúc quá nửa đêm.

- Kiểm tra kỹ hơn với những người mua mua hàng hoá có giá trị cao. những tên lừa đảo thường vô cùng ham những cái đồ có thể bán lại với giá trị hời. Một số loại hàng hoá loại này kiểu như: đồ điện tử, máy tính, linh kiện laptop, camera, các đồ tiêu dùng giải trí trong nhà như đầu DVD, đồ thể thao, trang sức hay một số mẫu tương tự vậy.

- quan tâm với những cửa hàng giao dịch hàng thiếu chính xác. lúc marketing với nước khác, phải thận trọng do rủi ro gian lận to. nếu sử dụng cam kết của Paypal, người bán chỉ có thể giao hàng đến những quốc gia được liệt vào danh sách có chứng nhận của Paypal. trường hợp bán hàng cho một quốc gia ko có tên trong danh sách, Paypal có quyền phong toả tài khoản của bạn. giả dụ cửa hàng của khách hàng được sản xuất tại trang thông tin yếu tố, thì chỉ được giao dịch trên cửa hàng đấy chứ không được giao hàng đến một quốc gia ko có trong tài khoản của người mua. Chẳng hạn như không được giao hàng tới Anh nếu như các bạn có tài khoản quốc tịch Mỹ. các bạn có thể tham khảo chi tiết quốc tịch tài khoản trên những trang thông tin yếu tố về giao dịch qua mạng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét